Vietnam

Cat Welfare Organisation

Vietnam

Cat Welfare Organisation
Quyên góp

Con mèo đã được cứu

Con mèo đang ở cùng chúng tôi

Con mèo đã tìm được nhà mới

%

Sự biết ơn dành cho tình nguyện viên

Jack's Cat Cafe

Chúng tôi đã thành lập nên 1 quán cafe mèo rất riêng của mình tại Hội An, Việt Nam. Được đặt theo tên Jack, chú mèo đầu tiên ở trung tâm cứu trợ, chúng tôi rất vui mừng thông báo Jack’s Cat Cafe hiện đã mở cửa hoạt động. Hãy truy cập vào trang và đặt lịch đến thăm 60 chú mèo trong một môi trường rộng rãi và thân thiện với mèo của chúng tôi nhé. Mỗi chuyến ghé thăm của mọi người đều giúp ích chúng tôi rất nhiều trong công cuộc khó khăn cứu trợ những chú mèo hoang ở Việt Nam.

Buôn Bán Thịt Chó Mèo

Chúng tôi thấy thật đáng trách thậm chí khi chỉ nghĩ về việc có thể ăn thịt những con vật yêu thương và tận tụy của chúng tôi. Tuy nhiên, ở phần lớn các nước châu Á, buôn bán thịt chó và mèo là một thực trạng đáng buồn khó có thể giải quyết. Ở Việt Nam, tình trạng vật nuôi trong gia đình mất tích do bị bắt cóc bởi những người buôn bán thịt vẫn còn là hiện tượng vô cùng phổ biến. Đây là một viễn cảnh tồi tệ và chúng tôi đang nỗ lực hết sức mình để thu hút sự chú ý và cảnh tỉnh mọi người và cùng tìm ra giải pháp.

Những Chú Mèo Của Chúng Tôi

Chúng tôi đã giải cứu rất nhiều chú mèo và mèo con xinh đẹp trong vài năm vừa qua. Chúng tôi trân trọng thời gian của mình với từng chú mèo một và đang làm mọi thứ có thể để mang lại cho chúng một cuộc sống chất lượng, thông qua quá trình chăm sóc sức khỏe phù hợp, thực phẩm bổ dưỡng và đương nhiên là tình yêu thương vô bờ bến của mình. Hãy xem thử gallery mèo của chúng tôi để có thể gặp gỡ những người bạn tuyệt đẹp, những người đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng tôi.

Thấy 1 Bé Mèo Con?

Chúng tôi có Hướng dẫn Khẩn cấp về Mèo bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Hãy nhấp vào nút bên dưới đây để xem nhé.

Công việc chưa bao giờ ngừng

 Việc chúng tôi có thể giúp đỡ những sinh vật lang thang và bị ngược đãi là điều vừa vui và đồng thời cũng đau lòng. Chúng tôi yêu việc có thể cứu những sinh vật quý giá này khỏi hoàn cảnh tồi tệ, sau khi chứng kiến những hành động tàn bạo ấy đã gây ra những tổn thương nặng nề cho chúng như thế nào.

R

Cứu và tìm nhà mới

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và cứu và tìm mái nhà yêu thương cho mèo hoang.

R

Cung cấp Điều trị Y tế

Thường động vật cứu trợ cần điều trị y tế khẩn cấp. Chúng tôi cung cấp chăm sóc và điều trị thú y.

R

Sự yêu thương

Trạm trú của chúng tôi là một nơi rộng rãi và phù hợp với môi trường sống của mèo. Các nhân viên và tình nguyện viên luôn chăm sóc và chiều chuộng những bé mèo này cả 7 ngày 1 tuần.

Bạn có thể giúp chúng tôi bằng cách nào?

Tài trợ cho 1 chú mèo

Việc cung cấp thức ăn cho 1 bé mèo hay 1 bé mèo con chỉ mất 5$ mỗi tháng. Mỗi đóng góp nhỏ thôi cũng giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình, chính vì vậy hãy trở thành tài trợ cho một bé mèo mà bạn thích.

Ủng hộ chúng tôi

Chúng tôi thuê một ngôi nhà để làm trạm trú cho mèo con và chúng tôi phải dựa vào tiền quyên góp từ thiện để có thể trả các hoá đơn của mình. Chúng tôi luôn có rất nhiều các dự án diễn ra và trạm thì luôn cần dọn sạch và bảo trì. Mỗi đóng góp nhỏ thôi cũng có thể giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình. 

Giúp gây quỹ

Bạn muốn giúp đỡ từ nhà của mình? Vậy tại sao không thử bắt đầu một sự kiện gây quỹ của riêng bản để giải cứu mèo con ở Việt Nam nhỉ. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và hỗ trợ và bắt đầu sự kiện gây quỹ tuyệt vời của riêng bạn.