Tình nguyện tại Jack

Chơi cùng mèo

Rõ ràng đây là phần tuyệt nhất, bạn sẽ được chơi với 60 em mèo cho tới khi trái tim bạn được thỏa mãn

Nơi ở

Chúng tôi có thể hỗ trợ sắp xếp chỗ ở an toàn với giá cả phải chăng cho các tình nguyện viên.

Kết bạn

Gặp gỡ những tình nguyện viên và nhân sự tuyệt vời, người sẽ đảm bảo rằng bạn đang có những phút giây tuyệt vời tại Hội An.

Hội An

Hội An là một di sản thế giới đẹp, là một điểm đến tuyệt mỹ cho thời gian rảnh của bạn.

Đơn tình nguyện

Chúng tôi luôn chào đón những tình nguyện viên từ khắp mọi nơi tới để hỗ trợ nhiệm vụ tại Hội An, Vietnam. Nếu như bạn có hứng thú với việc tình nguyện thời gian của bạn, hãy điền đơn để bắt đầu quá trình.

Hiện tại chúng tôi đang tìm kiếm 2 kiểu tình nguyện viên: 

  • Tình nguyện viên tại quán Cafe và các trạm cứu hộ 
  • Quản lý dài hạn

Nếu bạn yêu mèo và động vật, hay có kinh nghiệm trong việc kinh doanh quán cafe/nhà hàng, (đặc biệt là những ý tưởng ăn chay), và quan trọng là có thể tự lập và giúp đỡ chúng tôi trong việc điều hành kinh doanh thành công, chúng tôi rất mong muốn có bạn là một thành viên của nhóm.

Chúng tôi không nhận được tài trợ từ quỹ nhà nước hay sự hỗ trợ nào, chúng tôi chăm sóc các em mèo và che chở cho mọi loài động vật dựa vào những nguồn quyên góp tử tế và thu nhập từ công việc cá nhân. Sự giúp đỡ của bạn trong việc điều hành kinh doanh và trạm cứu hộ sẽ tạo nên một sự khác biệt lớn cho những chú mèo và công cuộc cứu hộ trong tương lai đang chờ đợi.  

Chúng tôi yêu cầu tối thiểu một tháng gắn bó.

Nếu có thêm bất kỳ câu hỏi nào, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Emma là một cô chủ tuyệt vời. Thời gian chúng tôi  làm việc ở đây thực sự là một bước ngoặt và chúng tôi không thể cảm ơn cô đủ so với những cơ hội chúng tôi nhân được. Chúng tôi đã có một tháng tuyệt vời! Emma đã tạo cơ hội để trở nên độc lập và nhìn chung là người tuyệt vời để làm việc cùng. Chúng tôi được đưa ra những ý kiến của mình và đặt những dấu ấn riêng. Khu điền trang là một nơi tuyệt vời để làm việc ở đó đặc biệt là khi mặt trời lặn vì lúc này ngôi nhà trông rất đẹp và những chú mèo thì thật đáng yêu làm sao!. Chúng tôi nhớ các bạn, Phong và những chú mèo! Và chúc các bạn những điều tốt đẹp nhất cùng với sự nghiệp của quán Cafe trong tương lai.

Jack & Kareem

Cặp đôi tình nguyện viên, Anh Quốc

Emma và Phong là hai người chủ tuyệt vời và họ đã làm một công việc tuyệt vời đối với ngôi nhà dành cho mèo con của họ. Ngôi nhà của họ thật xinh đẹp và yên bình với những chú mèo ở khắp nơi. Thật là khó để không yêu chúng (đặc biệt là Henry) 

Phần lớn công việc là ở trong bếp làm snacks, đồ uống và thực hiện chút sửa chữa cơ bản, quét và lau dọn, v.v. Công việc này không khó, và bạn còn có thời gian rảnh để tham quan Hội An và các khu xung quanh. Chúng tôi đã rất vui khi tạo ra các món ăn mới và thử nghiệm với việc nấu ăn chay và thuần chay. 

Chúng tôi chúc các bạn những điều tốt đẹp nhất cho tương lai và mong rằng quán cafe sẽ thành công. Chúng tôi sẽ nhớ các bạn và những chú mèo nhiều lắm (kể cả Luke).

Hàng ngàn yêu thương! xx

Olly & Maria

Cắp đôi tình nguyện viên, Anh Quốc

Quả là một nơi tuyệt vời với những chú mèo và Emma là người nhân ái và truyền cảm hứng nhất mà tôi từng gặp. Trong hành trình đi chu du khắp Đông Nam Á của tôi, làm việc hai tuần ở đây là một trải nghiệm khó quên  và tôi mong sẽ được gặp lại các bạn sớm trong tương lai!

Wies

Khách du lịch độc lập, Hà Lan

Có hứng thú làm tình nguyện viên cùng chúng tôi?

Kiểu tình nguyện viên

10 + 2 =

Bạn có thể giúp bằng rất nhiều cách

Có rất nhiều cách bạn có thể làm để ủng hộ chúng tôi trong việc giúp những sinh vật đáng yêu này