Từ thiện một lần

Đồng tiền nhỏ nhất cũng có giá trị! Nếu hiện tại bạn không thể chi một khoản tiền ủng hộ, hãy cân nhắc một khoản tiền nhỏ để hỗ trợ chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ cho 1 chú mèo

Bạn có thể chọn và ủng hộ một trong số những chú mèo của chúng tôi thông qua cách ủng hộ theo tháng thông thường. Với £10 một tháng bạn có thể cung cấp thức ăn cho một chú mèo, £20 ba, £30 để trang trải chi phí y tế. 

Đặc biệt, khi tham gia chương trình ủng hộ, bạn sẽ nhận được một email được thiết kế cho riêng bạn bốn lần/năm để được cập nhật thông tin về cuộc sống hiện tại của chú mèo.

Click vào đấy để thấy danh sách

 

 

Gây Quỹ

VCW nâng cao nhận thức về việc chăm sóc và cảm thông tới những chú mèo trên khắp đất nước, đồng thời giải cứu và tìm kiếm mái ấm thành công cho hơn 80 chú mèo. Với những báo cáo liên tục về các trường hợp bỏ mặc, bạo hành, vứt bỏ và đường dây buôn bán thịt mèo, chúng tôi luôn cần phải có mặt tại những điểm nóng để giải cứu những em mèo và các loài động vật khác. VCW tập trung nâng cao vào việc triệt sản và tiêm phòng, chương trình giáo dục, và phúc lợi tổng thể cho những chú mèo tại Việt Nam, bao gồm việc giải quyết vấn nạn đáng sợ về buôn bán thịt chó mèo và thường xuyên giải cứu những chú mèo.