Nhận nuôi mèo

Hãy ghé thăm những bé mèo của chúng tôi tại đây và xem xem có bé nào là "the one" của bạn không nhé!
Kéo xuống để gặp các bé

Bạn Muốn Nhận Nuôi Một Bé Mèo?

Ghé thăm các bạn nhỏ của chúng tôi tại dây! 

Nhận Nuôi Tại Đây
Rocky

Sex: Male

DOB: 25/05/2012

Mô tả: Rocky là một trong con mèo được giải cứu đầu tiên. Với đôi mắt màu xanh lục tuyệt đẹp của mình, cậu ấy yêu được vuốt ve nhưng cũng là một người hung dữ với những con mèo khác, đó cũng là lý do tên cậu được đặt. Rocky là một cậu bé ngọt ngào và yêu thích không gian của mình.

#beautifulgreeneyes

Ella

Sex: Female

DOB: 16/04/2012

Mô tả: Ella là chú mèo cứu hộ lớn nhất và đầu tiên của chúng tôi. Cô ấy là một cô gái điềm đạm, thân thiện và ngọt ngào. Cô ấy thích để đồ ăn của mình ở một nơi cụ thể và sẽ vui vẻ kêu meo meo cho đến khi cô ấy lấy được. Cô ấy là một con mèo hoàn hảo!

#spoiltbutworthit

Black Jesus

Sex: Male

DOB: 16/10/2013

Mô tả: Black Jesus là chú mèo con độc lập nhất của chúng tôi. Vì vậy, nó trông rất đẹp trai và cậu ấy hoàn toàn yêu mến người bạn thân nhất của mình là Caligula. Với cái đuôi gấp khúc, xù xì, nó thích được thư giãn một mình

#sohandsome

Den

Sex: Male

DOB: 01/12/2012

Mô tả: Den đã bám theo chúng tôi nhiều năm trước. Den hoàn toàn yêu thích con gà của mình và thường xuyên ở trong bếp. Cậu ấy khá độc lập nhưng thích ồn ào và chú ý. Cậu ấy còn có tiếng meo meo ngọt ngào nhất.

#needybutindependant

Indie (Weird Uncle)

Sex: Male

DOB: 01/12/2013

Mô tả: Chú Indie kỳ lạ làm chúng tôi dặt tên theo tính cách ấy. Cậu bé chậm chạp, chậm chạp này có một số vấn đề về đi lại và làn da, cậu ấy cũng không còn răng. Nhưng cậu ấy chỉ là người vui nhất, và sẽ theo chân của bạn để xin thức ăn hoặc tình yêu.

#justsuperweird

Lolly

Sex: Female

DOB: 01/04/2013

Mô tả: Lolly (hay còn gọi là Lolita) là một người đẹp có thật với bộ lông trắng muốt và đôi mắt xanh tuyệt đẹp, Cô ấy là một cô gái rất đáng yêu, điềm tĩnh. Cô ấy có tính cách tốt đẹp nhất và rất lạnh lùng. Cô ấy cũng có một tiếng meo meo nhỏ rất đáng yêu!

#prettyblueeyes

Maddie

Sex: Female

DOB: 01/12/2013

Mô tả: Maddie hoàn toàn là một kẻ lập dị! Chúng tôi ngưỡng mộ cô gái vô cùng kỳ lạ này, người rất độc lập, nhưng sẽ luôn ở bên mọi người. Cô ấy thích ở trong bếp và chúng tôi luôn thấy cô ấy nhìn chằm chằm vào tường hoặc ngồi trên bếp!

#sosososostrange

Miu

Sex: Male

DOB: 08/06/2013

Mô tả: Miu (mèo bụng) là chú mèo con thuần khiết nhất của chúng tôi. Cậu được cứu khi còn là một đứa trẻ với vết thương nặng trên bụng. Bây giờ cậu ấy đã hoàn toàn lành lặn, cậu ấy thích nói chuyện với bạn và theo dõi bạn xung quanh. Cậu ấy cực kỳ yêu thương nhưng không thực sự cần những con mèo khác và luôn độc lập.

#chattybellycat

Pooh

Sex: Male

DOB: 30/07/2013

Mô tả: Little Pooh, là một cô bé nhỏ xíu chưa bao giờ thực sự lớn! Cô ấy là một cô gái điềm đạm nhất, ít nói nhất và rất độc lập. Một con mèo hoàn hảo, dễ gần, với bản tính ngọt ngào!

#tinyandsweet

Rascal

Sex: Male

DOB: 15/09/2013

Mô tả: Rascal !! Chàng trai chân dài táo tợn này đúng là một tên lưu manh. Anh ấy là nghệ sĩ trốn chạy giỏi nhất và luôn tìm cách đến những nơi mà anh ấy không nên đến. Nhưng anh ấy cũng là một cậu bé thực sự tốt, ngọt ngào và ghét phải xa mọi người.

#cheekychappy

Sonic

Sex: Male

DOB: 01/05/2013

Mô tả: Sonic là một cậu bé rất nhút nhát, nhưng khi yêu bạn, anh ấy thực sự yêu bạn. Bạn thân nhất của anh ấy là Bing và họ luôn ở bên nhau. Sonic có thể là một cậu bé cục cằn, nhưng cũng là một cậu bé rất đáng yêu.

#shyandadored

Bambi

Sex: Female

DOB: 05/11/2014

Mô tả: Bambi là một cô gái lớn, với tính cách ngổ ngáo và biết mình muốn gì. Bình thường nó bánh quy và quấy khóc. Cô ấy là em gái của Thumpers và là một cô gái rất lạnh lùng.

#bigandsassy

Bạn Muốn Nhận Nuôi 1 Bé Mèo?

Ghé thăm các bạn nhỏ của chúng tôi tại đây!

Nhận Nuôi Tại Đây
Bang

Sex: Male

DOB: 01/06/2014

Mô tả: Bang (hay còn gọi là Big Bang) là cậu bé lớn nhất của chúng tôi. Cậu bé lớn này là anh em ruột với Bing, Bong và Batman. Anh ấy là một cậu bé rất điềm đạm, tốt bụng và độc lập nhưng cũng rất thích xoa bụng bất cứ khi nào có thể.

#thebiggestboy

Batman

Sex: Male

DOB: 01/06/2014

Mô tả: Batman là anh em ruột với Bing, Bang và Bong. Batman là một nhân vật mạnh mẽ, yêu người anh ta yêu và ghét người anh ta ghét khi nói đến những con mèo khác. Nhưng anh ấy yêu tất cả mọi người và thích sự quan tâm

#strongandloud

Bing

Sex: Male

DOB: 01/06/2014

Mô tả: Bing là anh em ruột với Bang, Bong và Batman và anh ấy quý mến người bạn thân nhất của mình là Sonic. Bing sẽ ở bên Sonics mọi lúc mọi nơi. Nếu Bing muốn được chú ý, anh ấy sẽ cho bạn biết bằng tiếng kêu meo meo khác biệt của mình. Anh ấy thích sự ồn ào của mình.

#ilovesonic

Bong

Sex: Female

DOB: 01/16/2014

Mô tả: Bông là một cô gái vui tính, có tính cách khùng khùng. Cô ấy ban đầu ngại ngùng khi bạn gặp cô ấy lần đầu nhưng khi cô ấy biết bạn, cô ấy rất thích sự chú ý và sẽ kêu meo meo với bạn và leo lên người bạn cho đến khi bạn quấy rầy cô ấy!

#lovemenow

Caligula

Sex: Male

DOB: 01/11/2013

Mô tả: Caligula là cậu bé gầy nhất của chúng tôi, là đứa rất hay ngại ngùng. Bạn thân nhất của nó là Black Jesus, đứa luôn đi theo nó suốt ngày. Khi bạn thân với Caligula, nó sẽ rất điềm tĩnh và ngọt ngào.

#skittishyetloved

Penny

Sex: Female

DOB: 16/03/2014

Mô tả: Penny là 1 cô nàng ngổ ngáo. Nó rất tự lập và không thích những con mèo khác, nhưng nếu bạn ngồi xuống thì nó sẽ sà vào lòng bạn ngay lập tức. Nó thích sự ồn ào và có thể tự mình làm rất tốt trong nhà.

#sassyandsheknowsit

Piglet

Sex: Female

DOB: 21/07/2014

Mô tả: Piglet là cô nàng bé nhỏ ồn ào với tính cách ngổ ngáo. Nó có một cái đuôi nhỏ nhắn và sẽ kêu “meow” với bạn khi nó vừa ý. Là một cô mèo nhỏ cọc cằn có sức hấp dẫn.

#feistyfeisty

Poppy

Sex: Female

DOB: 01/04/2014

Mô tả: Poppy (hay còn gọi là Popsicle) là đứa ngổ ngáo và tự lập. Nó sẽ gắt gỏng khi không được theo cách riêng của mình, đặc biệt là nếu nó không quậy được như nó muốn. Nhưng chỉ trong một thời gian ngắn thôi là nó thấy đủ.

#grumpysassy

Thumper

Sex: Male

DOB: 05/11/2014

Mô tả: Thumper! Thumper thích “nhào bột” và sẽ nhìn chằm chằm vào bạn thật sâu và đập vào tay bạn khi bạn đi ngang qua cho đến khi nó thỏa mãn. Nó có đôi mắt đẹp, sâu và rất thích âu yếm.

#intenselydeep

Crouchie

Sex: Male

DOB: 21/04/2015

Mô tả: Crouchie rất thích trò chuyện và sẽ nói với chúng tôi bất cứ khi nào nó muốn điều gì đó. Nó sẽ gặm ngón chân và bất chấp ngã vào mắt cá chân của bạn. Một cậu bé ngọt ngào nhưng cũng là một chiến binh và sẽ tâm sự với những con mèo khác khi nó buồn.

#toelicker

Chimp

Sex: Male

DOB: 01/10/2015

Mô tả: Chimp vừa tình cảm vừa nghịch ngợm vì nó thích xem liệu nó có thể trốn thoát bất cứ khi nào có thể. Nhưng nó sẽ không bao giờ đi xa vì nó thích ở bên mọi người và chạy theo tình yêu. Một cậu bé đẹp trai, ngọt ngào!

#monkeyboy

Dotty

Sex: Female

DOB: 21/04/2015

Mô tả: Dotty điên rồ. Cô nàng nhút nhát này sẽ trốn tránh người lạ nhưng một khi nó biết bạn, nó sẽ thích ở bên cạnh bạn và đòi hỏi nhiều chú ý.

#shybutsure

Bạn Muốn Nhận Nuôi 1 Bé Mèo?

Ghé thăm các bé mèo của chúng tôi tại đây! 

Nhận Nuôi Tại Đây
Harry Kane

Sex: Male

DOB: 01/05/2018

Mô tả: Harry là cậu bé hiền lành nhất của chúng tôi. Anh ấy có đôi mắt dịu dàng nhất và bản chất điềm tĩnh nhất. Anh ấy yêu con gà của mình và thích ở bên mọi người nhưng không thích được vuốt ve quá nhiều.

#kindesteyes

Salsa

Sex: Male

DOB: 25/08/2018

Mô tả: Salsa là một cậu bé điềm tĩnh, cho đến khi cậu ấy đói. Cậu ấy sẽ ngồi, la hét và vuốt bạn khi bạn đi qua, đòi một ít bánh quy!

#givemefoodnow

Mambo

Sex: Male

DOB: 25/08/2018

Mô tả: Mambo là một cậu bé rất dễ chịu và rất hay ngủ. Anh ấy điềm tĩnh và lạnh lùng và cũng thích tình yêu và một chút không gian.

#sleepydancer

Faye

Sex: Female

DOB: 01/12/2018

Mô tả: Faye là một cô gái rất khó tính và thường xuyên bị gắt đói. Cô ấy YÊU thức ăn thêm và sẽ chiến đấu theo cách của mình để đạt được nó. Cô ấy là một cô gái nhỏ nhắn nhưng rất có ý chí.

#smallyetstrong

Bagera

Sex: Female

DOB: 17/02/2018

Mô tả: Bagera là cô gái dễ chịu nhất của chúng tôi, cô ấy thích trèo lên các mái nhà và cho bạn biết cô ấy đang ở đó. Cô ấy luôn vui vẻ khi ở trên cây hoặc ở trên cao.

#alwaysonahigh

Nemo

Sex: Male

DOB: 05/02/2019

Mô tả: Nemo là một cậu bé vui tính, nhút nhát nhưng cũng cực kỳ trân trọng tình yêu và những cái xoa bụng. Anh ấy sẽ giữ tay bạn cho đến khi sẵn sàng để bạn dừng lại. Một chú mèo có tình yêu to lớn với một khuôn mặt đẹp và tốt bụng.

#handholder

Ginny

Sex: Female

DOB: 01/01/2019

Mô tả: Ginny là một kẻ nghịch ngợm điển hình khác, cô ấy ngổ ngáo và táo tợn và sẽ nhảy lên lưng bạn khi có cơ hội để nghịch đầu bạn.

#headbiter

Pia

Sex: Male

DOB: 06/04/2019

Mô tả: Pia có một mặt nghịch ngợm và thường xuyên bị bắt gặp làm trò tinh nghịch. Nhưng mặt khác cậu ấy cũng có thể rất tình cảm và điềm tĩnh. Một cậu bé to xác với bộ lông dày đáng yêu.

#mischieviousfighter

Patate

Sex: Female

DOB: 08/03/2019

Mô tả: Patate (aka Tatty) là một tên ngổ ngáo thuần túy. Một cô mèo tam thể điển với tính cách nóng nảy. Cô ấy thích trốn và chơi trên cao và muốn được ở xung quanh mọi người nhưng chỉ cần đủ gần.

#puresass

Woody

Sex: Male

DOB: 06/05/2019

Mô tả: Woody là một chàng trai đẹp, anh ấy thích âu yếm cũng nhiều như anh ấy thích đồ ăn của mình! Gà là món khoái khẩu của anh ấy cũng như những cái ôm to lớn và ấm áp.

#foodfoodfood

Cosmos

Sex: Male

DOB: 15/08/2019

Mô tả: Thunder và Cosmos là anh em và cả hai đều rất ngọt ngào. Họ luôn ở bên nhau và thích những sự âu yếm một cách không thể bỏ qua. Cosmos sẽ yêu cầu những nụ hôn và cả hai sẽ luôn ở bên cạnh bạn.

#kissmenow

Thunder

Sex: Male

DOB: 15/08/2019

Mô tả: Thunder và Cosmos là anh em và cả hai đều rất ngọt ngào. Họ luôn ở bên nhau và thích những sự âu yếm một cách không thể bỏ qua. Cosmos sẽ yêu cầu những nụ hôn và cả hai sẽ luôn ở bên cạnh bạn.

#brothelylove

Bạn Muốn Nhận Nuôi 1 Bé Mèo?

Ghé thăm các bé mèo của chúng tôi tại đây!

Nhận Nuôi Tại Đây
Indiana

Sex: Male

DOB: 05/06/2014

Mô tả: Indiana vừa siêu tình cảm nhưng cũng vừa gắt gỏng như những con mèo khác. Nó là một cậu bé rất mạnh mẽ và yêu thích đồ ăn của mình.

#loverandafighter

Jam

Sex: Female

DOB: 2015

Mô tả: Jam Jam! Cô nàng dịu dàng, ngọt ngào của chúng tôi luôn quanh quẩn nhưng lúc nào cũng không cần sự quan tâm. Nhưng khi nó có được nó sẽ rất yêu điều đó. Một bọc lớn kêu gừ gừ!

#purringmachine

Layla

Sex: Female

DOB: 2014

Mô tả: Cô nàng tóc dài duy nhất của chúng tôi, được giải cứu khỏi vụ buôn bán thịt mèo, là sự pha trộn giữa nhút nhát, thiếu thốn và ngổ ngáo. Nó thích không gian riêng của mình nhưng cũng muốn ở giữa. Cô nàng xinh đẹp và xứng đáng với tất cả tình yêu thương.

#purebeauty

Luke (Dickhead)

Sex: Male

DOB: 2014

Mô tả: Lukey! Luke đã được giải cứu khỏi vụ buôn bán thịt mèo và dành vài năm đầu tiên ở trại nuôi dưỡng để trở thành chiến binh. Nó luôn luôn nghịch ngợm. Nhưng bây giờ nó đã điềm đạm hơn nhiều và yêu thích sự quan tâm cũng như đồ ăn của mình.

#grownintolove

Pumpkin

Sex: Female

DOB: 21/01/2015

Mô tả: Pumkin Mập Lười! Pumpkin là cô nàng bự con nhất của chúng tôi và nó là sự pha trộn của nhút nhát và cũng chỉ thích âu yếm. Nó sẽ trốn tránh những người mới và có thể hơi bắt nạt những con mèo khác, nhưng nó hoàn toàn đáng yêu với những âu yếm to bự của mình.

#fattybum

Rexie

Sex: Female

DOB: 01/04/2015

Mô tả: Rexie là một trong ba đứa được cứu chân, sau khi chúng tôi phải cắt cụt chân của nó vì chấn thương. Nó cực kỳ cục cằn và hỗn xược với những chú mèo con khác nhưng khi bạn quen nó, nó rất thích chơi đùa và âu yếm bên cạnh bạn.

#grumpycuddler

Tinkerbell

Sex: Female

DOB: 21/01/2015

Mô tả: Tinkerbell là chị gái của Pumpkins, họ trông gần giống nhau nhưng tính cách lại khác nhau. Tinker tự tin hơn nhiều nhưng cũng ngổ ngáo không kém. Nó thích không gian của mình nhưng cũng thích ở bên mọi người. Một tâm hồn tốt đẹp!

#soulfulgirl

Rolly

Sex: Male

DOB: 21/01/2015

Mô tả: Rolly là cậu bé thông minh nhất ở trạm. Nó là tất cả các tính cách trộn lẫn vào một. Nghịch ngợm, ngọt ngào, ngổ ngáo và táo tợn. Và rất thông minh. Nó thích trà, bia và bạc hà!

#toosmart

Moppi

Sex: Female

DOB: 2016

Mô tả: Moppi và BugButt đang yêu nhau nên chúng luôn ở bên nhau..Moppi rất ngọt ngào nên sẽ đi theo bạn vì yêu quý. Miễn là BigButt ở gần đấy. Mặt khác, cô ấy khá bình tĩnh và có một khuôn mặt nhỏ , rất tốt bụng.

#whereisbigbutt

Little Girl

Sex: Female

DOB: 2016

Mô tả: Cô gái nhỏ! Một cuộc giải cứu đã đến với nơi trú ẩn của một cô gái ngổ ngáo, một cô gái nhỏ bé hung dữ giờ đã trở thành một cô béo ú. Cô ấy không quá thích những con mèo khác và chỉ thích không gian của mình, nhưng lại thích nghịch ngợm mọi người xung quanh để được chú ý.

#thesasswhogrew

Hazel

Sex: Female

DOB: 2016

Mô tả: Hazel là một con mèo mềm mại, ngọt ngào nhưng thích sống đơn độc.Cô ấy tính tình hiền lành , thích ăn vặt và thích ngủ.

#gentlegirl

Mr Creeper

Sex: Male

DOB: 2017

Mô tả: Mr Creeper (hay còn gọi là Creeps) là một trong những cậu bé khuyết tật của chúng ta, một kẻ kỳ quặc và tuyệt đối thích nghịch ngợm,chạy nhảy cùng với một nụ cười nhếch mép trên khuôn mặt. Bên cạnh đó chú còn có một tình yêu to lớn với thức ăn của mình.

#creepycreeper

Bạn Muốn Nhận Nuôi 1 Bé Mèo?

Ghé thăm những người bạn nhỏ của chúng tôi tại đây!

Nhận Nuôi Tại Đây
Coco

Sex: Male

DOB: 20/03/2017

Mô tả: CocoBox là một cậu bé nhạy cảm và dễ bị hoảng sợ. Nhưng anh ấy là một con mèo đáng yêu nhất, thích trèo lên vai để được ôm ấp.

#shycuddler

Scooter

Sex: Male

DOB: 01/03/2017

Mô tả: Scooter (hay còn gọi là Scootytoots) là một cậu bé hiền lành, thích sự chú ý nhưng cũng có khoảng cách. Anh ta có một tiếng kêu meo meo ngọt ngào và đồng thời hay điềm tĩnh nhưng cũng có lúc hơi ngổ ngáo.

#scootytoots

Pongo

Sex: Female

DOB: 20/04/2017

Mô tả: Pongo (hay còn gọi là pongaloof Snaggletooth) là chú mèo mù duy nhất của chúng tôi. Cô được cứu khi còn là một chú mèo con nhỏ xíu, không có mắt bẩm sinh. Điều đó không phải là rào cản đối với cô ấy vì cô ấy siêu thông minh và thích chơi đùa và nghịch ngợm

#snaggletooth

Tom

Sex: Male

DOB: 10/06/2017

Mô tả: Tom Tom…mọi người nghĩ rằng anh ấy thực sự là một con chó con ngớ ngẩn. Anh ấy siêu vụng về và hơi lém lỉnh. Anh ấy thích sự quan tâm và ồn ào. Một cậu bé rất ngọt ngào, dịu dàng.

#dumbpuppycat

Big Butt

Sex: Male

DOB: 02/10/2017

Mô tả: Big Butt….Tên của anh ấy là để giải thích cho kích thước người to lớn và cái đầu nhỏ của anh ấy! Anh ấy yêu mến Moppi và họ luôn ở bên nhau. Anh ta có một tiếng kêu meo meo nhỏ ngớ ngẩn không hợp với dáng người đó của anh ấy. Big Butt thích ồn ào, nhưng cũng tùy vào lúc anh ấy muốn.

#littleheadbigbutt

Toni

Sex: Female

DOB: 05/10/2017

Mô tả: Toni (hay còn gọi là Fat Toni) có một chiếc bụng to chảy xệ. Cô ấy có một tình yêu to lớn đối với đồ ăn của mình và thích sự quan tâm. Cô ấy cũng hay nghịch ngợm và rất vui tươi.

#saggybits

Phuc

Sex: Male

DOB: 10/10/2017

Mô tả: Phuc là một cậu bé nhút nhát, sống đơn độc. Anh ấy thích không gian riêng tư của mình và thích trốn trong vườn. Anh ấy thích cỏ cây và thường chạy khắp nơi!

#whereareyouhiding

Sideways

Sex: Male

DOB: 10/10/2017

Mô tả: Sideways nhận được tên của mình từ khi cong một con mèo con. Anh ấy thích được tựa vào vai bạn và sẽ chạy nhảy từ xa để ngồi đó một cách ngượng nghịu. Một chàng trai hiền lành và yêu đời.

#onmyshoulder

Bea Bea

Sex: Female

DOB: 01/04/2018

Mô tả: Bea Bea (hay còn gọi là Beebs) hơi lập dị, nhưng theo một cách đáng kinh ngạc. Cô ấy nghịch ngợm và thiếu thốn và khá kỳ lạ . Cô ấy có thể ngại ngùng với những người mới quen nhưng khi quen bạn, cô ấy sẽ thể hiện cá tính của mình.

#beeeeeebs

Ringo

Sex: Male

DOB: 15/05/2018

Mô tả: Ringo (akai Ringo Bingo) yêu thích sự chú ý cũng như cô ấy thích táo bạo. Cô ấy hay quấn quýt với những con mèo khác và có cái bụng to mềm mại nhất!

#stopitringo

Georgie

Sex: Female

DOB: 06/06/2018

Mô tả: Georgie (aka Georgie nghịch ngợm) là một cô gái điên rồ, nghịch ngợm hết mức có thể. Cô ấy là một cô gái vui tươi, tuy không hòa đồng với những con mèo khác nhưng Georgie rất quấn người và đặc biệt là chơi với đôi tay!

#naughtynibbler

Jeremy

Sex: Male

DOB: 01/04/2018

Mô tả: Jeremy là một chàng trai xinh đẹp, có một chút hiếu chiến nhưng đã bình tĩnh hơn khi lớn lên. Anh ấy có một tiếng kêu meo meo nhỏ đáng yêu khi anh ấy đang muốn được chú ý thì sẽ đi theo bạn.

#ssshhhhjeremy

Bạn Muốn Nhân Nuôi 1 Bé Mèo?

Ghé thăm các bé mèo của chúng tôi tại đây!

Nhận Nuôi Tại Đây
Jesse

Sex: Male

DOB: 06/05/2019

Mô tả: Jesse là một trong những chàng trai xinh đẹp và hấp dẫn nhất của chúng tôi. Anh ấy yêu mọi thứ, thức ăn, âu yếm, chơi đùa, nghịch ngợm! Anh ấy là tất cả mọi thứ cuộn thành một!

#themoststriking

Philip

Sex: Male

DOB: 16/07/2019

Mô tả: Philip (aka Phil “tụt quần”) rất thích với tay lên và bám vào quần mọi người để có được tình yêu và sự chú ý. Cậu ấy là một chú mèo hay ngủ và luôn thấy cậu ngủ ở những nơi kỳ quặc.

#pantpuller

George

Sex: Female

DOB: 01/08/2019

Mô tả: George là một cô gái rất ngổ ngáo, luôn cố gắng giành lấy thức ăn thêm. Cô ấy tuy nhỏ người nhưng chắc chắn ý chí không nhỏ chút nào. Cô ấy sẽ theo sau bạn rất sát sao chỉ để đảm bảo rằng bạn không quên cô ấy!

#dontmesswithme

Eileen

Sex: Male

DOB: 24/08/2019

Mô tả: Eileeeeeeen! Cậu bé khuyết tật này có một chân không hoạt động tốt như những chân còn lại. Nhưng điều đó không hề ngăn cản cậu. Cậu ấy yêu thích những hành động âu yếm và đặc biệt là xoa bụng

#wonkyboy

Cham (Am)

Sex: Male

DOB: 24/10/2019

Mô : Cham luôn là một trường hợp rất khó khăn, anh ấy cực kỳ hung hãn trong lúc được cứu. Nhưng giờ anh ta là một chú mèo rất mê gà và đồ ăn. Anh ấy yêu tất cả những con mèo khác và sẽ gào vào mặt bạn để được cho ăn thêm.

#feistyfoodfiend

Mable

Sex: Female

DOB: 09/02/2020

Mô ta: Mable và Mouse là cặp chị em có tính cách vô cùng ngọt ngào. Chúng đều thích âu yếm, hôn và quấn quanh chân bạn. Đôi mèo dễ thương này còn rất yêu quý nhau nữa!

#kissesallover

Sharon

Sex: Female

DOB: 07/01/2020

Mô tả: Sharon (aka shazza) là một cô gái lười biếng và rất thoải mái. Cô ấy rất bình tĩnh và luôn hài lòng với mọi thứ xung quanh cô ấy.

#calmandlazy

Mouse

Sex: Female

DOB: 09/02/2020

Mô ta: Mable và Mouse là cặp chị em có tính cách vô cùng ngọt ngào. Chúng đều thích âu yếm, hôn và quấn quanh chân bạn. Đôi mèo dễ thương này còn rất yêu quý nhau nữa!

#morekisses

Ash (Issac)

Sex: Male

DOB: 26/01/2020

Mô tả: Fog và Ash là cặp anh em thân thiết, chúng khá nhút nhát và thích có không gian riêng. Nhưng khi bạn muốn được âu yếm, chúng sẽ rất yêu thương và ôm ấp bạn. Cả hai đều vừa đẹp trai vừa hiền lành.

#shysweetheart

Fog (William)

Sex: Male

DOB: 26/01/2020

Mô tả: Fog và Ash là cặp anh em thân thiết, chúng khá nhút nhát và thích có không gian riêng. Nhưng khi bạn muốn được âu yếm, chúng sẽ rất yêu thương và ôm ấp bạn. Cả hai đều vừa đẹp trai vừa hiền lành.

#handsomelysweet

Dino

Sex: Male

DOB: 25/02/2020

Mô tả: Dinosaur có tính cách rất thu hút sự chú ý. Tuy nghịch ngợm nhưng cậu thông minh và rất dễ thương. Cậu yêu tất cả mọi người và thích được chơi cùng những chú mèo khác. Cậu ấy ở tất cả mọi nơi cùng một lúc! Hẳn là một cậu bé đẹp trai với tấm lòng nhân hậu.

#everywhereallthetime

Teddy

Sex: Male

DOB: 25/02/2020

Mô tả: Teddy mắc chứng thiểu sản tiểu não. Cậu là một chàng trai dễ lung lay của chúng tôi, với những vấn đề về thần kinh. Cậu ấy mãi mãi giống một đứa trẻ, thích chơi đùa và đồng thời hơi ngốc nghếch. Bạn thân nhất của cậu ấy là Bender và gà!

#wobblybum

Bạn Muốn Nhận Nuôi 1 Bé Mèo?

Ghé thăm các bé mèo của chúng tôi tại đây!

Nhân Nuôi Tại Đây
Robot

Sex: Female

DOB: 25/02/2020

Mô tả: Robot là một cô gái vui tươi nhẹ nhàng. Cô ấy tuy thích ngủ nhưng khi muốn chơi đùa hay vui chơi, cô ấy sẽ chạy xung quanh theo bạn. Cô ấy yêu người em/anh Dino của mình và là người chị/em tốt nhất.

#robotanddinoforever

Muma

Sex: Female

DOB: 01/05/2020

Mô tả: Mama đến với chúng tôi như một sự giải cứu với những đứa bé mới sinh. Cô là người mẹ tốt nhất và đó là nơi cô ấy nhận được cái tên phù hợp. Cô ấy hiền lành, điềm đạm, và vô cùng độc lập.

#mamalove

Skatey

Sex: Female

DOB: 01/08/2019

Mô tả: Skates! Skates là một trong những bé gái khuyết tật của chúng tôi. Cô ấy rất hiền lành và thích trèo vào lòng bạn để âu yếm. Cô có đôi mắt và khuôn mặt đẹp nhất.

#gentlelapgirl

Chili

Sex: Female

DOB: 06/05/2020

Mô tả: Chili có gương mặt nhỏ nhắn dễ thương và tính cách ấn tượng. Cô ấy yêu đồ ăn và cũng thích được chơi đùa bên bạn và mọi người xung quanh cô ấy. Hay để tâm đến mắt cá chân bạn vì cô ấy sẽ nắm chúng với vẻ mặt nghịch ngợm.

#cuteyetdeadly

Geralt

Sex: Male

DOB: 27/03/2020

Mô tả: Geralt là cậu nhóc nhỏ con, cậu thích đồ ăn và ở bên con người. Cậu cũng sẽ chiến đấu vì đồ ăn của mình giống người chị em Yennifer! Thật là một bộ đôi hài hước.

#foodthenlove

Yennefer

Sex: Female

DOB: 27/03/2020

Mô tả: Người cuồng đồ ăn nhất! Yen YÊU đồ ăn của cô ấy và sẽ chiến đấu theo cách của mình để có được nó. Cô ấy rất nhỏ nhắn, nhỏ nhắn nhưng bù lại bằng tất cả những sự nóng nảy trong tính cách của mình.

#foodfighter

Forest Gump

Sex: Male

DOB: 10/05/2020

Mô ta: Forest là 1 chú mèo khá bướng, bị điếc và tàn tật của chúng tôi. Nó giống như 1 chú thỏ con ồn ào và có chút hung hăng. Nó thích sự đùa giỡn , thích cắn mắt cá chân của bạn và cũng thích được âu yếm

#bitingbunnyhopper

Shere Khan

Sex: Female

DOB: 04/07/2020

Mô ta: Shere Kan là 1 cô mèo có cái bụng phệ. Chúng tôi luôn tìm thấy cô ấy trong trạng thái đang làm 1 điều gì đó khá là táo bạo , thường thì sẽ có liên quan đến đồ ăn hoặc là âu yếm!

#bigbellycuteness

Seagull

Sex: Male

DOB: 04/07/2020

Mô tả: Seagul là chú mèo đang cần sự cứu hộ nhất của chúng tôi. Nó thực sự sẽ nhảy vào vòng tay của bạn và ngồi ở đó 1 cách hạnh phúc. Nếu nó có thể sống trong vòng tay của bạn thì có lẽ đó là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời nó.

#dontletmego

Kinky Bender

Sex: Male

DOB: 04/07/2020

Mô tả: Bender rất đáng yêu. Anh ấy yêu tất cả mọi thứ. Người bạn thân nhất của anh ấy là Teddy , và họ rất thích được chơi với nhau. Anh ấy cũng sẽ ngồi lên vai bạn và đùa nghịch đấy.

#foodpleasenow

Toast

Sex: Female

DOB: 15/08/2020

Mô tả: Toast ( hay còn gọi là Toastie ) là chú mèo dễ nuôi nhất mà chúng tôi có. Cô ấy cúng là 1 con mèo hỗ trợ tuyệt vời cho các con mèo khác. Cô ấy chơi thân với Marmite là con mèo đã cứu sống cô ấy. Toast là 1 con mèo hoàn hảo !

#perfectinallways

Rogue

Sex: Female

DOB: 07/07/2020

Mô tả: Rouge là 1 cô mèo nhỏ xinh đẹp, cô ấy thích sự riêng tư nhưng cũng thích chơi đùa. Cô ấy thích chơi với tất cả những em mèo con nhỏ hơn và cô ấy thì vẫn hành động như 1 cô mèo con vậy đấy!

#kittenalways

Bạn Muốn Nhận Nuôi 1 Bé Mèo?

Ghé thăm các bé mèo của chúng tôi tại đây!

Nhận Nuôi Tại Đây
Marmite

Sex: Male

DOB: 01/06/2020

Mô tả: Marmite là một trong những chú mèo ba chân của chúng tôi. Cậu ấy bị cắt cụt chân sau khi bị kẻ trộm mèo tấn công. Chúng tôi đã giải cứu cậu ấy và phải mất rất nhiều thời gian để cậu ấy hồi phục và lấy được lòng tin của cậu ấy. Giờ đây tình yêu lớn nhất của cậu ấy chính là những sự âu yếm, những cái hôn và người bạn tốt nhất của cậu ấy Toast.

#rescuedandrehabilitated

Beetle

Sex: Male

DOB: 21/12/2020

Mô tả: Fly và Beetle không chỉ là anh em ruột, mà còn là những người bạn tốt nhất và những đứa trẻ của LoveBugs. Cả hai sẽ làm bất cứ điều gì cho nhau… bất cứ điều gì! Và rất thích chơi và ngủ!

#morechickenpleasenow

Fly

Sex: Female

DOB: 21/12/2020

Mô tả: Fly và Beetle không chỉ là anh em ruột, mà còn là những người bạn tốt nhất và những đứa trẻ của LoveBugs. Cả hai sẽ làm bất cứ điều gì cho nhau… bất cứ điều gì! Và rất thích chơi và ngủ!

#chickenoriscream

True

Sex: Male

DOB: 13/03/2021

Mô tả: Jungle và True là anh em ruột và luôn chơi cùng nhau. Chúng là chúng chú mèo con đáng yêu và hiếu động, luôn bị hấp dẫn bởi mọi thứ và không ngừng chơi đùa

#playsomemore

Jungle

Sex: Male

DOB: 13/03/2021

Mô ta: Jungle và True là anh em ruột và luôn chơi cùng nhau. Chúng là chúng chú mèo con đáng yêu và hiếu động, luôn bị hấp dẫn bởi mọi thứ và không ngừng chơi đùa

#playplayplay

Asha

Sex: Female

DOB: 13/01/2021

Mô ta: Asha đã từng là 1 cô bé nhút nhát sau cuộc sống đầy đau thương trước khi được giải cứu. Tuy nhiên chỉ trong 1 tuần với tình yêu thương và đồ ăn , cô ấy đã trở nên gần gũi hơn. Thân hình nhỏ bé và chiếc bụng to khiến cho cô ấy trở nên đáng yêu hơn

#learnttolove

Phoenix

Sex: Female

DOB: 07/01/2020

Mô tả: Phoenix được cứu khỏi từ bọn buôn bán thịt mèo, là cô mèo hoang dã nhất mà chúng tôi từng nuôi. Hoàn toàn sợ hãi con người, phải mất hàng tháng trời mới có được lòng tin của cô ấy. Bây giờ, cô ấy vẫn còn lo lắng, nhưng thích sự chú ý và đang lớn lên mỗi ngày.

#worthit

Tree

Sex: Male

DOB: 05/05/2021

Mô tả: Tree và House (còn gọi là Kaly ) là anh em ruột và cũng là những người bạn thân nhất của nhau. Tree là 1 “con mèo lắm mồm ” đặc biệt là những lúc nó cần thức ăn ngay lập tức. Kaly thì dịu dàng và trầm tính hơn. Cả 2 đều rất thích chơi đùa và quậy phá cùng nhau

#screamsforfood

House (Kaly)

Sex: Male

DOB: 05/05/2021

Mô tả: Tree và House (còn gọi là Kaly ) là anh em ruột và cũng là những người bạn thân nhất của nhau. Tree là 1 “con mèo lắm mồm ” đặc biệt là những lúc nó cần thức ăn ngay lập tức. Kaly thì dịu dàng và trầm tính hơn. Cả 2 đều rất thích chơi đùa và quậy phá cùng nhau

#thecalmone

Lovebug

Sex: Female

DOB: 05/01/2020

Mô tả: LoveBug đang mang thai thì được cứu khỏi cửa hàng thịt mèo. Cô ấy là gầy nhất, và phải chiến đấu với nhiều thứ , nhưng cô ấy đã chiến đấu hết mình và có những đứa con xinh đẹp. Bây giờ cô ấy là cô nàng mập mạp với tính cách ngọt ngào nhất.

#mamabugforever

Charles

Sex: Male

DOB: 01/06/2020

Mô tả: Charles là 1 chú mèo kỳ quặc. Tuy nhiên thì lại rất dễ thương và đáng yêu. Xen lẫn cùng với những cái nhìn kì quặc là thói quen liếm ngón chân và ăn uống tất cả mọi thức trong tầm mắt. Quả là 1 người bạn đồng hành kỳ lạ hoàn hảo phải không nào

#soweirditslovable

Jeanne

Sex: Female

DOB: 01/06/2020

Mô ta: Jeanne là 1 cô gái rất thích tán gẫu, tiết kiệm và ngọt ngào. Cô ấy đã bị bỏ rơi khi còn là 1 đứa trẻ cùng với anh trai của mình vì vậy cô ấy có 1 vài ám ảnh về sự bỏ rơi. Vì vậu cô ấy rất thich được ở bên cạnh bạn.

#dontleaveme

Bạn Muộn Nhận Nuôi 1 Bé Mèo?

Ghé thăm những người bạn nhỏ của chúng tôi tại đây!

Nhận Nuôi Tại Đây