Tới thăm Cafe Mèo của chúng tôi!

Chúng tôi có tính một khoản phí vào cửa nhỏ nhưng bạn sẽ nhận được đồ uống miễn phí (Xem thêm thông tin bên dưới).
Đặt chỗ tại đâyTrang từ thiện của chúng tôi

Hãy xem thực đơn thuần chay 100% của chúng tôi

Big Butt's Burger

Một miếng đậu lăng chiên tự làm cùng với rau xanh trong chiếc bánh mì trắng có vừng, đi kèm với nước sốt tự chọn!

Chắc chắn đây là sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi!

 

Rascal's Rice Bowl

Được đặt theo tên chú mèo khỏe mạnh nhất của chúng tôi, suất cơm này đi kèm với rau xào,đậu phụ tráng men nước tương, nước sốt tự làm theo sự lựa chọn của bạn và bánh gạo giòn!

Willie's Wrap

Một miếng bánh Tortilla được cuộn với đậu phụ tráng nước tương, rau xào và nước sốt tự làm theo sự lựa chọn của bạn

 

 

Scooter's Sandwich

Đậu phụ được phủ một lớp nước tương cùng với rau xào kẹp trong bánh mì trắng nướng, đi kèm với salad và nước sốt tự làm theo sự lựa chọn của bạn!

Seasonal Dips

Hãy chọn ra trong số 3 sốt chấm theo mùa của chúng tôi (hoặc bạn có thể chọn tất cả nếu bạn không thể quyết định được là sốt nào sẽ phù hợp nhất) và chia sẻ cùng gia đình hay bạn bè, sốt chấm có kèm một số lựa chọn như bánh mì, bánh quy hoặc thanh rau củ.

Bánh Đặc Biệt Hàng Ngày

Bạn muốn một số đồ tráng miệng?Đừng lo lắng đã có bánh tự làm được làm mới hàng ngày của chúng tôi! Số lượng có hạn nên… Đừng chần chừ lâu nếu không muốn bỏ lỡ nhé!

Đồ Uống

Nhiều sự lựa chọn phong phú bao gồm nước trái cây tươi, cà phê, bia và nước ngọt.

Bạn cần một chỗ ở?

Để tìm chỗ ở gần đây, hãy truy cập vào HotelsCombined​.

 

VÌ SAO LẠI CÓ PHÍ GIỮ CHỖ?

Để chúng tôi có khả năng duy trì và tiếp tục bảo vệ sinh mạng quý giá của những động vật này, chúng tôi hi vọng mọi người có thể đóng góp 100,000 vnđ ($5 USD )/người. Khoản tiền này sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời trong quán cafe với đồ uống miễn phí tùy theo lựa chọn của bạn ( miễn phí cho trẻ em dưới 12 tuổi)

Giờ mở cửa: Thứ ba – Thứ bảy 11h – 15h ( đóng cửa vào Chủ Nhật và Thứ Hai )

Hãy đặt chỗ ngay!

Chúng tôi không thể chắc chắn sẽ giữ chỗ cho bạn nếu bạn không đặt trước. Cảm ơn rất nhiều vì sự ủng hộ và chúng tôi sẽ rất vui nếu bạn đến thăm tại Jack’s cat cafe.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì về việc đặt trước, hãy gửi email cho chúng tôi tại đây và tìm chúng tôi trên facebook

Những khách tham quan dành ít nhất là 30 phút, bình thường sẽ dành 1h – 1h30p tại đây với những chú mèo nên chúng tôi sẽ không tiếp nhận khách mới sau 2h30 vì nó gần với thời gian đóng cửa là đúng 3h.

Hãy tuân thủ quy tắc tôn trọng các bé mèo

Lời nhận xét từ bạn chúng tôi

Emma là một cô chủ tuyệt vời. Thời gian chúng tôi  làm việc ở đây thực sự là một bước ngoặt và chúng tôi không thể cảm ơn cô đủ so với những cơ hội chúng tôi nhân được. Chúng tôi đã có một tháng tuyệt vời! Emma đã tạo cơ hội để trở nên độc lập và nhìn chung là người tuyệt vời để làm việc cùng. Chúng tôi được đưa ra những ý kiến của mình và đặt những dấu ấn riêng. Khu điền trang là một nơi tuyệt vời để làm việc ở đó đặc biệt là khi mặt trời lặn vì lúc này ngôi nhà trông rất đẹp và những chú mèo thì thật đáng yêu làm sao!. Chúng tôi nhớ các bạn, Phong và những chú mèo! Và chúc các bạn những điều tốt đẹp nhất cùng với sự nghiệp của quán Cafe trong tương lai. 

Jack & Kareem

Cặp đôi tình nguyện viên, Anh Quốc

Emma và Phong là hai người chủ tuyệt vời và họ đã làm một công việc tuyệt vời đối với ngôi nhà dành cho mèo con của họ. Ngôi nhà của họ thật xinh đẹp và yên bình với những chú mèo ở khắp nơi. Thật là khó để không yêu chúng (đặc biệt là Henry) 

Phần lớn công việc là ở trong bếp làm snacks, đồ uống và thực hiện chút sửa chữa cơ bản, quét và lau dọn, v.v. Công việc này không khó, và bạn còn có thời gian rảnh để tham quan Hội An và các khu xung quanh. Chúng tôi đã rất vui khi tạo ra các món ăn mới và thử nghiệm với việc nấu ăn chay và thuần chay. 

Chúng tôi chúc các bạn những điều tốt đẹp nhất cho tương lai và mong rằng quán cafe sẽ thành công. Chúng tôi sẽ nhớ các bạn và những chú mèo nhiều lắm (kể cả Luke).

Hàng ngàn yêu thương! xx

Olly & Maria

Cặp đôi tình nguyện viên, Anh Quốc

Quả là một nơi tuyệt vời với những chú mèo và Emma là người nhân ái và truyền cảm hứng nhất mà tôi từng gặp. Trong hành trình đi chu du khắp Đông Nam Á của tôi, làm việc hai tuần ở đây là một trải nghiệm khó quên  và tôi mong sẽ được gặp lại các bạn sớm trong tương lai!

Wies

Khách du lịch độc lập, Hà Lan

Jack's Cat Cafe

Liên hệ với chúng tôi!

Ghé thăm website của chúng tôi!

Ở đây bạn sẽ biết thêm về những việc chúng tôi làm và những cách bạn có thể giúp đỡ và tham gia làm tình nguyện
Ghé thăm Website